Chính sách giao hàng

 1. Hình thức giao hàng
 • Với hầu hết các đơn hàng đặt hàng trong ngày, Công Ty An Nhiên sẽ giao hàng ngay trong ngày đối với những khách hàng ở TP.HCM. Những khách hàng tỉnh sẽ giao hàng bằng chuyển fax nhanh hoặc bằng xe hoặc những phương tiện khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo giao hàng trong ngày với những đơn hàng đặt hàng trước 15h00; với những đơn hàng đặt hàng quá muộn giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển sang ngày hôm sau.
  Thời gian làm việc
          Thứ 2 đến thứ 6 làm việc từ 8h00′ – đến 17h30′
          Thứ 7 làm việc từ 8h00′ – đến 12h00′
 1. Phí giao hàng:
 • Đối với khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh: Miễn phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị từ 5 triệu đồngtrở lên; các đơn hàng dưới 2.5 triệu đồng quý khách vui lòng đến Công ty An Nhiên để lấy hàng.
 • Đối với địa chỉ chuyển hàng ở các tỉnh khác: Miễn phí phí vận chuyển ra các bến xe trong Tp. Hồ Chí Minh cho quý khách hàng . Phí vận chuyển từ bến xe về tỉnh do khách hàng thanh toán.
 • Quý khách hàng sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng hóa và đối chứng với phiếu xuất kho: số lượng, mã sản phẩm, phụ kiện, tem bảo hành…
 • Khi phát hiện có sai sót, thiếu hàng hóa hay hỏng hóc gì, quý khách vui lòng thông báo và yêu cầu người vận chuyển ký nhận ngay (trong trường nhân viên Công ty An Nhiên giao hàng trực tiếp)/ gọi điện và chụp ảnh ngay tình trạng hàng hóa gửi nhân viên phụ trách giao nhận của Công ty An Nhiên (Liên hệ: 028.3844.6684)

Mọi thông tin về việc giao nhận hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần Công Nghệ Thông Minh An Nhiên
Địa chỉ: 43B Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú nhuận
SĐT: 028.3844.6684